Blog

SỬ DỤNG SƠN THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ, KHÔNG LÃNG PHÍ

Để sử dụng sơn vừa an toàn mà lại tiết kiệm không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang chuẩn bị trang trí lại hoặc hoàn thiện nhà đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích sau. Sơn Rồng Đỏ mong rằng sẽ giúp bạn sử dụng sơn hiệu quả nhất.

1. Ước tính trước khối lượng sẽ sơn

– Trước khi bắt đầu quá trình hoàn thiện ngôi nhà hãy ước tính khối lượng sản phẩm sơn cần dùng. Điều này giúp bạn chủ động trong quá trình sơn và công việc sẽ không bị gián đoạn hoặc bị thừa quá nhiều sơn gây lãng phí. Để có được dự tính chính xác bạn hãy tham khảo ý kiến từ các đại lý sơn, thợ sơn chuyên nghiệp trước khi bước vào thi công. Bạn vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn bảo vệ được môi trường.

2. Bảo quản sơn khi không sử dụng

– Dù có tính toán cẩn thận nhưng vẫn khó tránh khỏi sai số, việc dư thừa sơn là điều thường xảy ra. Bạn hãy bảo quản thật kỹ để tái sử dụng sơn là cách hiệu quả tiết kiệm được chi phí.

– Cách bảo quản sơn cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tránh ánh sáng mặt trời, không để ở nhiệt độ quá lạnh. Tuy nhiên nếu không cẩn thận lượng sơn này bị biến đổi và không còn sử dụng được nữa, thậm chí nếu sử dụng sơn không đủ điều kiện, đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hướng đến công trình.
– Trong trường hợp nếu hộp sơn còn nhiều hơn một nửa và công trình chưa hoàn thiện thì hãy bỏ nắp và bọc lại bằng nilon. Tiếp đến bạn ghi chú lên nilon thông tin về nhà sản xuất, tên sản phẩm, mã màu, ngày sử dụng cuối cùng.
– Nếu hộp sơn thừa còn ít hơn một nửa nên đổ sang lọ khác nhỏ hơn với nắp đậy chặt như lọ mứt và ghi chú thông tin như trên.
– Nếu bạn hoàn tất ngôi nhà mà vẫn còn thừa sản phẩm sơn hãy đem lượng sơn thừa cho người quen, hàng xóm, nhóm cộng đồng đang cần đến nó.

Bạn sẽ có được sự quý mến vì đã hào phóng mà còn góp phần bảo vệ được môi trường. Bạn cần lưu ý không đổ sơn thừa xuống cống, nguồn nước xung quanh cũng như vứt chúng với rác thải thường. Hãy liên hệ với thợ sơn để có hướng xử lý tốt nhất để bảo vệ môi trường xung quanh.

Bảo quản sơn thừa đúng cách
Hãy bảo quản sơn thừa đúng cách và không bị lãng phí

3. Lựa chọn sơn chính hãng, uy tín

– Đừng ngần ngại chọn những hãng sơn tốt nhất, điều này giúp cho công trình của bạn có được lớp sơn hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải băn khoăn và lo lắng khi dùng sản phẩm sơn chất lượng sơn bền màu, sắc nét, tính năng vượt trội. Ngoài ra với chế độ bảo hành tốt bạn sẽ được các đại lý sơn bảo hành nếu sự cố xảy ra. Còn nếu sử dụng các hãng sơn chất lượng tốt bạn có thể tránh tiền mất tật mang do sơn dễ bay màu, bong tróc, rạn nứt,… và thường thì các hãng sơn này không có chế độ bảo hành.

Đây là những lưu ý giúp bạn sử dụng sơn tường tiết kiệm, hiệu quả. Đừng quên sử dụng Sơn Rồng Đỏ cho công trình nhà bạn để có được lớp sơn hoàn hảo. Gọi ngay đến Hotline: 0936 44 56 54 để được tư vấn và tìm đại lý sơn gần nhất.

————

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

🏫 Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

☎️ Điện thoại: 0936 44 56 54

📧 Email: support@sonrongdo.com

 Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/

💤 Zalo OA: zalo.me/sonrongdo