Blog

BẢO VỆ BIỆT THỰ BIỂN VỚI SƠN EXPOXY 2K

Biệt thự ven biển, nhà ven biển có thể giúp chủ nhân cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất tốt hơn. Nhưng đồng thời nhà ven biển cũng đi kèm với nhiều hạn chế, đó là sự ăn mòn và hư hại từ các yếu tố thời tiết khi nằm ven biển. Vì vậy việc chọn lựa một giải pháp như sơn epoxy để bảo vệ cho ngôi nhà ở biển khỏi yếu tố rỉ sét là điều cần thiết và sống còn cho các công trình khi nhà thầu tiến hành xây dựng hoặc khi sửa chữa cải tạo.

1. Chọn sơn Epoxy 2K cách chống rỉ sét hiệu quả

Việc lựa chọn loại sơn bảo vệ cho cả ngoại thất và nội thất sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu đựng của các ngôi nhà ven biển. Bởi những ngôi nhà ven biển thường phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt nhất được hình thành trên đại dương và sau đó chạm vào bờ biển vào những thời điểm nhất định trong năm. ​​Sự gia tăng triều cường và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khiến cho ngôi nhà ven biển sẽ phải đối mặt với cả việc gia tăng gió, mưa và muối biển làm ảnh hưởng đến các vật liệu bên trong và bên ngoài của các ngôi nhà.

Do đó chọn sơn Epoxy 2K của Sơn Rồng Đỏ với độ cứng, bền và độ bóng cao giúp các ngôi nhà giảm việc hấp thụ muối biển tốt hơn.

Sơn Epoxy 2K với nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bóng cao, chịu lực tác động, độ bám dính cao, chống chịu thời tiết tốt, kháng hoá chất và môi trường mặn tốt, không cần sơn phủ lớp thứ hai giúp tiết kiệm thời gian và chi phí là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công khi xây dựng các công trình ven biển, cho dù đó là biệt thự, nhà ở hay nhà khung thép.

2. Chọn Epoxy 2K để bảo vệ ngôi nhà khung thép ven biển

Nhà khung thép hiện là lựa chọn phổ biến cho những người muốn xây dựng nhà ở các khu vực ven biển do sức mạnh và độ bền, khả năng chống mối mọt và tính bền vững của chúng. Thế nhưng, thép có khả năng chống chịu kém trong khí quyển ven biển, do đó cần phải có lớp sơn phủ bảo vệ để tăng độ bền. 

Thật vậy nhà thép cũng không thể tránh khỏi hiện tượng bị ăn mòn do tiếp xúc với muối biển. Rỉ sét khung thép thường gây ra bong tróc và dễ vỡ, dẫn đến thép bị xuống cấp. Nếu thép không được bảo vệ từ ban đầu khi thi công, thì yếu tố rỉ sét sẽ xuất hiện và lan rộng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và làm giảm độ bền của kết cấu thép, từ đó gây ra hậu quả nghiêm trọng trong tương lai như hư hỏng công trình. Vì vậy, ứng dụng sơn Epoxy 2K chống rỉ sét có ý nghĩa sống còn đối với tuổi thọ của những ngôi nhà thép ven biển.

Việc sử dụng sơn Epoxy 2K cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại sự mài mòn, rỉ sét, chất lỏng ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và tia UV. Thép, kim loại, gạch, đá và nhiều ứng dụng công nghiệp khác có thể sử dụng dòng sơn công nghiệp này.

Sơn thép bằng Epoxy 2K là một trong những hình thức phòng ngừa phổ biến nhất để tăng thêm khả năng chống chịu cho công trình. Epoxy 2K có thể tồn tại trong nhiều năm giúp kết cấu thép vững chắc để đảm bảo độ bền của tòa nhà.

Tìm hiểu thêm các đặc tính của sơn Epoxy 2K với màu sắc trên 20 màu.

Sơn Epoxy 2K Bóng gồm hai dòng sơn là sơn lót 2K và sơn bóng 2K dùng cho hai nhu cầu chuyên dụng riêng. Nhưng cả hai loại sơn Epoxy 2K đều bám tốt trên các bề mặt khó bám như thép trơn, thép photphat, tráng kẽm.

Đối với sơn Epoxy 2K Bóng thường được sử dụng để sơn bảo vệ trên lớp bề mặt của các kim loại, hợp kim, mạ kẽm,…

– Quy cách đóng gói: Set 1kg, set 4.5kg, set 20kg.

– Công dụng: Bảo vệ bề mặt kim loại, thép xi mạ, chống rỉ sét và mài mòn cho kim loại.

– Đặc điểm: Khô nhanh dưới mọi điều kiện thời tiết, độ bám dính, độ dẻo dai và độ bền cao, có khả năng kháng các loại hoá chất và môi trường mặn tốt.

Mọi chi tiết về sơn Epoxy 2K, sơn Epoxy 1K Premium, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P.3, Q. Bình Thạnh TP HCM.

Sđt/Zalo: 093 644 5654.

Website: https://sonrongdo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sonrongdo