Blog

NHỮNG SAI LẦM KHI THI CÔNG SƠN EPOXY KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Khi sử dụng dòng sơn Epoxy với những nền bê tông hay kết cấu sắt thép nhiều người thường gặp khó khăn khi tiến hành thi công và gây ra những sai lầm khó tránh, Sơn Rồng Đỏ sẽ giúp bạn tránh phải những tổn thất về tiền bạc và thời gian với những lưu ý dưới dây:

nhung-sai-lam-khi-dung-son-epoxy-khong-dung-cach

     1. Không sử dụng dung môi

Sơn Epoxy có hai thành phần (chất đóng rắn và sơn) có thể không sử dụng dung môi, nhưng với một số loại nên cần thiết sử dụng thêm chất pha loãng mạnh mới có thể thi công được. Khuyến khích khách hàng nên sử dụng loại dung môi cung cấp từ nhà sản xuất chính hãng Sơn Rồng Đỏ.

     2. Không phù hợp với môi trường và thời điểm

Nên sử dụng sơn Epoxy thông thường cho các công trình trong nhà. Bởi khi gặp những tác động thời tiết xấu từ môi trường bên ngoài, sơn sẽ gặp hiện tượng bạc màu và phấn hóa nhanh hơn bình thường.

            >> Gợi ý, bạn có thể dùng sơn Epoxy 2k bóng, sơn phủ Alkyd Enamel để thay thế bảo vệ với không gian ngoài trời.

son-alkyd-enamel

     3. Không chia đúng tỷ lệ

Với mỗi loại sơn có những tỷ lệ mà nhà sản xuất chú ý tới người tiêu dùng, để tạo được hiệu quả chất lượng nhất. Nhưng nhiều người thực hiện sai tỷ lệ giữa phần sơn và chất đóng rắn, khiến hiện tượng nứt màng, hoặc sơn bám dính khó khô hay gặp nhiều trường hợp khó giải quyết khác.

     4. Không vệ sinh chu đáo bề mặt sàn

Bề mặt sàn phải luôn được sạch sẽ, không có bụi bẩn, không còn dấu vết của hóa chất hay vết dầu nào đây cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công sơn Epoxy. Đặc biệt, cần chú ý độ khô của nền xưởng, độ ẩm và đảm bảo không có độ ẩm tiếp xúc với sàn và nền phải hoàn toàn khô.

     5. Không đậy nắp kín sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng sơn Epoxy xong, cần đậy nắp kín ngay để tránh tình trạng bốc hơi trong không khí gây ra mùi khó chịu xunh quanh và làm sơn đặc lại khó có thể pha trộn đều dẫn đến tính trạng làm giảm hiệu quả của sơn.

     6. Không sử dụng đúng sản phẩm chính hãng

Nếu bạn không may mua phải sơn epoxy không phải hàng chính hãng, không có giấy kiểm định chất lượng CO, CQ, ISO… Điều này sẽ gây tổn thất lớn về tiền bạc, chất lượng sàn cũng như màu sắc nhạt nhòe gây mất thẩm mỹ.

son-epoxy-hang-chinh-hang-red-dragon

Để khắc phục những lỗi đến từ sản phẩm và thi công, Công ty Cổ phần SƠN RỒNG ĐỎ luôn có chất lượng sản phẩm, sẵn sàng cung cấp số lượng sơn sỉ lẻ và và đội ngũ kỹ thuật lành nghề tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ
🏫 Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
☎️ Điện thoại: 0936 44 56 54
📧 Email: support@sonrongdo.com
⏩ Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/