Blog

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN RỒNG ĐỎ MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐÔI NÉT VỀ SƠN RỔNG ĐỎ

Công ty Cổ phần Sơn Rồng Đỏ thành lập từ năm 2013 có mặt trên thị trường gần 10 năm qua, được đánh giá là nhà sản xuất và cung cấp sơn chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sản phẩm của Công ty không chỉ đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng như có độ bền cao, mau khô, dễ sử dụng mà giá thành còn rất hợp lý. Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng, thi công công trình,… cũng như người tiêu dùng tín nhiệm.

Công ty được thành lập bởi ba thành viên người Việt Nam và Thái Lan – là những người có cùng ý tưởng kinh doanh trong việc sản xuất sơn chất lượng cao. Với sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ Đức, Công ty Cổ Phần Sơn Rồng Đỏ đã cho ra đời các dòng sơn như SƠN BÓNG 2K AUTO CLEAR 555, SƠN LÓT CHỐNG RỈ, SƠN CHỐNG THẤM.

GIÁ CẢ

Nhìn chung, các sản phẩm sơn Rồng Đỏ đều có mức giá khá mềm so với những hãng sơn cùng loại. Để phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau, hãng sơn Rồng Đỏ cũng chia các sản phẩm của mình ra thành những phân khúc khác nhau: sơn cao cấp, sơn trung cấp và sơn kinh tế.

CHẤT LƯỢNG

Sơn Rồng Đỏ với những tính năng hiện đại như chống nấm mốc, độ bền màu và độ che phủ cao, bề mặt hoàn thiện rắn, bảo vệ khỏi tác động của thời tiết, ít độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với mỗi phân khúc đều có hệ thống sơn nội ngoại thất, sơn chống thấm và sơn lót đi cùng thích hợp để nâng cao chất lượng thẩm mỹ và độ bền của màng sơn.

Để tránh tình trạng sơn giả hoành hành, sơn Rồng Đỏ cũng cung cấp cho các đại lý chính hãng tem chống giả để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mặc dù giá cả khá mềm, nhưng chất lượng sơn đảm bảo không thua kém bất kỳ hãng sơn cao cấp nào với độ bền, độ phủ vượt trội.

CHỦNG LOẠI

Sơn Rồng Đỏ có nhiều chủng loại, mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Sơn Epoxy 2K Bóng: bám dính cực tốt, nhanh khô, bền bỉ dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

Rustopper – Sơn lót chống rỉ: bảo vệ bề mặt kim loại.

Sơn Epoxy 1K Premium: chuyên dụng cho thép mạ kẽm, nhẹ mùi, nhanh khô, bám dính tốt, độ bền màu cao.

Sơn phủ Enamel: nhanh khô, độ phủ cao, , chống rỉ, chịu được sự thay đổi của thời tiết, siêu bóng.

Sơn Eco Epoxy 1K Bóng: chuyên dụng cho thép mạ kẽm, không cần sơn lót, nhanh khô, bám dính tốt, độ bền màu cao.

Hỗn hợp chống thấm – dột – rỉ: chống thấm, dột cho bê tông, khe nứt, co dãn, rỉ sét kim loại)

Sơn phủ bóng 2K – Auto Clear 555: chống thấm nước, chống bám bụi – nấm và rêu mốc, giúp phản xạ tia hồng ngoại và bảo vệ bề mặt lâu dài)

Sơn Epoxy 2K Lót Primer: sơn lót đồ vật bằng kim loại dễ bị oxi hóa, tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ trên bề mặt thi công.

Dầu phủ bóng thế hệ mới R-8800: chống thấm nước, chống bám bụi – nấm & rêu mốc, giúp phản xạ tia hồng ngoại và bảo vệ bề mặt lâu dài.

Để biết rõ hơn về chất lượng cũng như giá cả của sơn Rồng Đỏ so với những hãng sơn khác, mời bạn đến CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ tại số 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến HOTLINE: 093 644 5654 để được để được tư vấn và báo giá tốt nhất.