Blog

LÀM SAO ĐỂ TƯỜNG NHÀ LUÔN BỀN MÀU VÀ TƯƠI MỚI

Sơn được một ngôi nhà đẹp không phải điều dễ dàng, nhưng bảo vệ được ngôi nhà đó còn khó hơn rất nhiều lần. Nguyên nhân thì có rất nhiều có thể do tường nhà bị thấm dột, sử dụng thời gian dài, thời tiết khắc nghiệt, nấm ẩm mốc … Vậy làm sao để bảo vệ tường nhà luôn đẹp và bền màu với thời gian? Sơn Rồng Đỏ sẽ mách cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Người thợ sơn cho ngôi nhà của bạn

Để có một bức tường đẹp và chất lượng thì thợ sơn là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Khi bạn chọn thợ sơn có tay nghề cao và đã thi công qua rất nhiều các công trình lớn nhỏ thì họ nắm rất rõ kỹ thuật, quy trình cũng như chất lượng của từng loại sơn. Với mỗi loại sơn, họ sẽ có những quy trình và các thông số kỹ thuật khác nhau, nhờ vậy, họ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giữ được màu sơn bền lâu hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, các lớp sơn mềm, mịn.

Kiểm tra mật độ hệ thống ống nước thường xuyên

Đây là lời khuyên mà rất nhiều chuyên gia khuyên bạn nếu muốn kéo dài tuổi thọ của các bức tường. Trong suốt quá trình sử dụng các đường ống nước trong nhà có thể xảy ra những trường hợp như: các khớp lỏng lẻo, ống nứt, chuột phá, hoặc do ống kém chất lượng,  điều này làm cho tường bị thấm nước từ bên trong, do đó ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sơn bên ngoài và tệ hơn có thể thấm đến và làm hư hại lớp màu sơn nội thất đẹp bên trong ngôi nhà.

Do đó, kiểm tra đường ống nước định kỳ  thường xuyên se giúp bạn phát hiện các tình trạng hư hỏng và khắc phục phục kịp thời tránh tình trạng trở nên nghiệm trọng hơn

Bảo vệ bề mặt tường tránh những tác động bên ngoài

Bề mặt tường là nơi thường xuyên phải chịu tác động của con người và môi trường, do đó nếu không được bảo vệ kỹ lưỡng sẽ dễ xảy ra tình trạng nứt tường, thấm nước và phai nhạt màu sơn trên tường.

Lựa chọn sơn chống thấm chính hãng và chất lượng 

Tường nhà khi được thi công lâu năm không thể tránh được nguy cơ thấm ẩm, thậm chí có những ngôi nhà chưa xây xong nhưng quá trình xử lý chống thấm không tốt dẫn đến việc bị thấm ẩm rất cao, ẩm mốc gây ra giảm thẩm mỹ cho tường nhà, giảm đi tuổi thọ của bức tường cũng như ảnh hưởng đến các đồ dùng có trong nhà. Chính vì vậy, Sơn chống thấm là một trong những cách chống thấm tường nhà hiệu quả nhất hiện nay. Sơn không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của môi trường như dột, thấm nước, mốc, ố vàng, nứt tường và tác tác nhân do con người tạo ra như viết, vẽ lên tường, bùn, đất bám bẩn…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm tốt, một trong số đó là sơn chống thấm của thương hiệu Sơn Rồng Đỏ được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng. Sơn chống thấm với màng sơn nhẵn bóng, chống thấm, chống nóng, chống bám bụi và triệt tiêu sự sinh trưởng của rêu, nấm mốc. Công nghệ tiên tiến từ Đức cho ra màng sơn chất lượng, độ phủ cao, độ bám dính cao và sắc màu bền bỉ khó phai.

————-

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

🏫 Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

☎️ Điện thoại: 0936 44 56 54

📧 Email: support@sonrongdo.com

 Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/

💤 Zalo OA: zalo.me/sonrongdo