Blog

KINH DOANH SƠN CẦN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH THẾ NÀO MỚI LÀ HIỆU QUẢ

Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, mở đại lý kinh doanh sơn muốn đạt hiệu quả bạn cần phải có một cách quản lý tài chính khoa học.
Học cách tiết kiệm tài chính hàng tháng: Theo cách quản lý tiền bạc trong cuốn sách kinh điển “Dạy con làm giàu” việc tiết kiệm chi tiêu hàng ngày cũng là một cách làm giàu hiệu quả. Chẳng hạn, đại lý kinh doanh sơn của bạn thời gian đầu rất khó khăn vất vả mới kiếm được 6 triệu đồng/ tháng. Dù rất là ít ỏi nhưng bạn hãy cố gắng để ra một khoản tiền khoảng 10%, 20% hay 30%. Dùng hình ảnh “Kiến tha lâu sẽ có ngày đầy tổ” sẽ là một hình ảnh rất cụ thể để bạn dễ hình dung. Nếu bạn có thu nhập cao hơn bạn sẽ tiết kiệm được số tiền nhiều hơn như thế.

Tiết kiềm tài chính sẽ giúp bạn có nguồn ngân sách để tái đầu tư

Học cách quản lý chi tiêu hàng ngày: Dù bạn là ai bạn cũng cần phải chi tiêu hàng ngày. Và khi bạn là chủ 1 đại lý kinh doanh sơn thì mức độ chi tiêu hàng ngày của bạn sẽ có nhiều khoản hơn: chi tiêu cá nhân, chi tiêu cho việc kinh doanh,… Tuy nhiên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và luôn đảm bảo có một khoản vửa đủ để tích góp dần vào vốn kinh doanh.

Biết cách tái đầu tư sinh lợi : Đối với việc mở một đại lý kinh doanh sơn, đây được xem là bước quan trọng nhất của cách làm giàu. Việc quản lý tiền bạc và quản lý chi tiêu hàng ngày chỉ giúp bạn có được một khoản tiết kiệm. Còn biết cách tái đầu tư sinh lời mới giúp bạn làm giàu nhanh và bền vững. Với những khoản tiết kiệm được bạn có thể mở rộng mạng lưới đại lý sơn cấp con cho mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Như vậy bạn vừa phát triển được quy mô sản suất, tái đầu tư hiệu quả trên chính lĩnh vực kinh doanh của mình.

Biết tái đầu tư sinh lời là cách giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Học cách cân bằng cuộc sống: Bạn đừng nghĩ rằng khi đã mở đại lý kinh doanh sơn là bạn phải tập trung hết thời gian vào nó như vậy là bạn đã chưa tối ưu công việc của mình. Cân bằng cuộc sống sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, hãy biết phân bổ thời gian giữa công việc, gia đình, kết nối bạn bè, bạn sẽ thấy công việc đỡ trở nên áp lực và thuận lợi hơn nhiều nhất là khi bạn là chủ đại lý kinh doanh sơn thì sự phát triển mối quan hệ chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bạn.

Biết cân bằng cuộc sống sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn

Với vòng quay như trên, nếu bạn kiên trì thực hiện trong khoảng 3 đến 5 năm, bạn sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm nghề nghiệp và một số vốn tăng theo thời gian. Và thành công đã gần kề với bạn. Chỉ cần bạn vững bức trên con đường đã đi.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc sử dụng và quản lý đồng vốn trong những ngày đầu tôi mở đại lý kinh doanh sơn. Không có việc gì là dễ dàng ngay từ đầu. Mọi thứ đều có thử thách và chông gai. Tuy nhiên nếu bạn có những mục tiêu đúng đắn và cách quản lý tài chính hiệu quả thành công sẽ đến với bạn.

Chúc bạn mở đại lý kinh doanh sơn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

🏫 Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

☎️ Điện thoại: 0936 44 56 54

📧 Email: support@sonrongdo.com

 Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/

💤 Zalo OA: zalo.me/sonrongdo