Blog

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM DỘT CHO NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH

Hiện tượng thấm dột ở ban công, bể chứa hay trong những khu vực dễ đọng nước và gây rêu mốc,… luôn là đề tài nhức nhối đối với các nhà sản xuất sơn cũng như các kiến trúc sư. Vậy, tạo ra một loại sơn chống thấm dột rỉ cho nhà ở và cả công trình là điều tất yếu. Đặc biệt là những ngôi nhà cũ muốn trùng tu lại. 

Hôm nay, Sơn Rồng Đỏ mang đến cho bạn giải pháp để xua đi những khó khăn trong việc chống thấm dột cho nhà và công trình. Bạn hãy đón xem nhé!

1. Nguyên nhân gây thấm dột là gì?

Những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt bê tông (gạch ốp lát, ngói,..), những khe nứt do chịu tác động của môi trường nhất trong quá trình thi công. Từ những lỗ kim bé tí ấy kết hợp với sự thay đổi của thời tiết đã chuyển sang nguy cơ tồi tệ hơn. Điển hình là khu vực trần nhà, tường nhà thường được trám bằng bê tông, và tiếp theo đây là giải pháp tuyệt vời dành cho chúng ta.

2. Giải pháp chống thấm dột

Một trong những giải pháp tốt nhất đấy là nước sơn. Bạn có thể sử dụng loại sơn này khi thi công để phòng ngừa hiện tượng thấm dột rỉ. Nhưng bạn cũng có thể dùng nó khi bạn muốn trùng tu lại. 

Hỗn hợp chống thấm dột rỉ chính là sản phẩm chuyên trị mối lo này. Hỗn hợp chống thấm dột rỉ, với khả năng che kín mặt nứt bê tông, hạn chế tối đa khả năng nứt thấm xuyên qua tường. Hỗn hợp dùng được cho cả nội thất và ngoại thất, chỉ cần bạn muốn thì nó bảo vệ ở đâu, nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ở đấy. 

Ngoài khả năng chống thấm dột ri, hỗn hợp này có những khả năng sau:

  • Sơn dụng cụ thi công để chống rỉ cho chúng
  • Dùng được cho ghe, cụ thể là bề mặt có tiếp xúc với nước
  • Đặc thù chỉ đáp ứng được vết nứt dưới 1mm
  • Bồn nước sinh hoạt công nghiệp

Không giống như những loại sơn thông thường, Hỗn hợp chống thấm dột rỉ chỉ có một màu duy nhất, màu đen. Dù vậy nó vẫn không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, vì sau khi dùng hỗn hợp này thì bạn vẫn sơn màu khác đè lên nó được. Một hỗn hợp vừa bảo vệ lại vừa yêu chiều cảm xúc của người dùng thì còn gì bằng.

Lưu ý: hỗn hợp này CHỈ sử dụng cho bề mặt CHỐNG THẤM CHO BÊ TÔNG. Dung môi được dùng để pha hỗn hợp là xăng thơm và xăng dầu. Nếu bạn muốn nhanh khô, hãy dùng xăng thơm. Nếu bạn dùng xăng dầu, hỗn hợp sẽ không bóng mà chuyển sang màu mờ mờ. 

Giải pháp đã có nhưng tìm mua hỗn hợp chống thấm dột rỉ này ở đâu cho uy tín? Và mua ở đâu để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất?

3. Mua hỗn hợp chống thấm dột rỉ ở đâu?

Hiện nay hỗn hợp chống thấm dột rỉ hiện nay đang được bày bán tại cửa hàng đại lý của Sơn Rồng Đỏ trải dài trên toàn quốc. Đây cũng chính là dòng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất dành cho những căn nhà, những công trình ở vùng trũng, vùng duyên hải, gần biển, nơi mà họ dễ tiếp xúc với nguồn không khí và thời tiết khắc nghiệt trong mùa mưa bão. 

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Sơn Rồng Đỏ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất về thông tin lưu ý khi thi công. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được những lời giải đáp kịp thời để không ảnh hưởng công trình và tiến độ thi công.

Và đấy là giải pháp chống thấm dột cho nhà ở và công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc, giải đáp và hỗ trợ bạn kịp thời nhé! Sơn Rồng Đỏ tự hào là sơn chuyên nghiệp của người Việt Nam. Chúng tôi luôn ở đây để được lắng nghe câu chuyện của bạn. 

Xem thêm: SƠN CỬA SẮT, CỔNG SẮT LOẠI NÀO TỐT NHẤT?