Sự kiện

Sơn Rồng Đỏ Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Cần Thơ 2017

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại cùng với Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” diễn ra từ ngày 2 đến 6-8-2017 vừa qua đã thành công tốt đẹp.

>>> Xem thêm thông tin về công ty Sơn Rồng Đỏ

Lễ khai mạc triễn lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017 có quy mô hơn 600 gian hàng với sự tham gia của 234 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Trong đó có 193 doanh nghiệp trong nước, 41 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực: Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam và các đối tác tham quan triển lãm.

Góp mặt tại triển lãm lần này, SƠN RỒNG ĐỎ mang đến cho người tham quan những mẫu sơn mới nhất và đã nhận được nhiều quan tâm tích cực từ Quý khách hàng cũng như đối tác tham dự triễn lãm. Những loại sơn được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến: dòng sơn lót chống rỉ RED DRAGON chống mài mòn cho kim loại, sơn phủ 2 thành phần Eco Epoxy bóng 2K không biến vàng hay phai màu theo thời gian và sơn Auto Clear 555 phủ bóng nhiều bề mặt vật liệu như gỗ, thép, kim loại, bàn ghế, máy móc,… kháng mọi thời tiết.

Khép lại triển lãm lần này, công ty nhận thấy cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa, liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để không phụ sự quan tâm và gắn bó của khách hàng đối với công ty.