Sự kiện

Sơn Rồng Đỏ Được Trao Tặng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Thời Hội Nhập 2019”

Ngày 27/09/2019 vừa qua, Sơn Rồng Đỏ đã vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN THỜI HỘI NHẬP 2019”.

Đây là giải thưởng thường niên do Viện đào tạo và phát triển kinh tế phối hợp cùng Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam và Truyền Hình Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân tiêu biểu, bản lĩnh, tài đức cũng như tập thể doanh nghiệp xuất sắc đã có những thành tựu vượt bậc trong việc nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo dựng uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng. Từ đó góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

“TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN THỜI HỘI NHẬP 2019” – chính là sự ghi nhận cho những nổ lực không ngừng nghỉ, liên tục hoàn thiện, đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng của Sơn Rồng Đỏ trong những năm qua.
Với sự chuyển giao công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, Sơn Rồng Đỏ đã cho ra đời các dòng sơn như Sơn Epoxy 2K, Sơn Auto Clear 555, sơn lót chống rỉ, sơn Enamel, sơn chống thấm,…. Các sản phẩm của công ty không chỉ đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng như có độ bền cao, mau khô, dễ sử dụng mà giá thành còn rất hợp lý. Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng, thi công công trình,… cũng như người tiêu dùng tín nhiệm.

Sau hơn 5 năm không ngừng phát triển, mang giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm sơn chất lượng, dịch vụ khách hàng chu đáo, thì nay Sơn Rồng Đỏ đã được công nhận và có thể nổ lực hơn nữa mang thương hiệu Việt vươn xa ra ngoài thế giới.
————
Để kết nối với Sơn Rồng Đỏ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ
Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0936 44 56 54
Email: support@sonrongdo.com
Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/