Blog

KIẾN TẠO SẮC MÀU CÙNG ALKYD – EPOXY

Sắc màu trong cuộc sống được xem như chất xúc tác đưa con người đến gần hơn với khái niệm của nghệ thuật. Và trong cuộc sống này mọi thứ mang cho mình một sắc thái màu sắc khác nhau. Lấy cảm hứng từ việc màu sắc tác động đến não bộ con người, những nhà sản xuất sơn đã cho ra đời những mẫu sản phẩm đa dạng, đa màu sắc. Sơn ngày này không chỉ làm đẹp mà còn mang để những cảm xúc tích cực hơn cho cuộc sống.

1. Tác dụng của combo Alkyd – Epoxy

Một hộp bút chì này không thể chỉ có một màu duy nhất, nó là sự kết hợp của rất nhiều cây bút nhiều màu khác nhau. Cũng như một công trình xây dựng không thể tạo thành bức tranh nghệ thuật nếu chỉ có một màu sơn duy nhất.

Chính vì thế sự kết hợp của nhiều màu sắc và loại sơn đã được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nhà cửa không gian sống. Và combo kiến tạo sắc màu mà chúng tôi mang đến là Alkyd – Epoxy.

2. Các sản phẩm trong combo Alkyd – Epoxy

2.1. Alkyd Enamel

Nếu bạn thường xuyên sử dụng những sản phẩm của nhà sản xuất sơn Rồng Đỏ, ắt hẳn nhìn thấy từ Alkyd thì đã nhận ra tên sản phẩm. Nhưng nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị về Alkyd Enamel

Sơn dòng Alkyd có tên đầy đủ là sơn phủ Alkyd Enamel. Với thành phần cấu tạo từ hỗn hợp bột màu phân tán trong nhựa Alkyd kết hợp với đặc tính từ gốc dầu làm cho Alkyd Enamel có độ bám dính tốt hơn nhiều hơn so với các dòng sơn gốc nước. Không những thế nó còn cho độ bóng cao giúp bề mặt vật liệu giữ màu lâu hơn, thẩm mỹ hơn. 

Nhưng như thế vẫn chưa đủ thuyết phục khách hàng sử dụng sơn phủ Alkyd Enamel. Do đó nhà sản xuất Sơn Rồng Đỏ đã tạo ra dòng sơn có khả năng thích nghi với nhiều loại vật liệu. Từ những khung cửa, cửa sổ, kệ tủ bàn ghế… bằng kim loại cho đến các đồ vật, nội thất và ngoại thất làm bằng gỗ vẫn không thể làm khó Alkyd Enamel. 

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, sơn Enamel còn nổi tiếng bởi tốc độ khô nhanh chỉ trong vài giờ đồng hồ. Nhờ đó mà nhiều công trình thi công nhanh luôn dành nhiều ưu tiên cho sơn phủ Alkyd Enamel.

Dòng sơn thứ 2 – Epoxy của combo kiến tạo sắc màu trong bài viết này có những gì thú vị? 

2.2. Epoxy

Epoxy không chỉ vượt trội về chất lượng so với những dòng sơn cùng loại mà nó còn sở đa dạng về chủng loại lẫn màu sắc, đặc biệt là màu ánh kim. Chính vì vậy mà nó được xem như là sản phẩm đại diện cho Sơn Rồng Đỏ. Có nhiều mã sản phẩm khác trong nhóm Epoxy, tuy nhiên chỉ có 2 mã sản phẩm sau đây là nổi bật và đạt tiêu chuẩn nhất.

2.2.1 Epoxy 1K Premium

Là dòng sơn 1 thành phần gốc Epoxy công nghiệp, thích hợp với các công trình xây dựng dân dụng, trang trí đồ nội thất. Epoxy 1K Premium là một trong những sản phẩm bán chạy của Sơn Rồng Đỏ nhờ vào những đặc tính sau: 

  • Chuyên dụng cho vật liệu kim loại, sắt, thép mạ kẽm.
  • Nước sơn bóng và có khả năng pha trộn màu nhiều màu sắc với nhau.
  • Khả năng chống chịu tốt và thường được sử dụng trong các công trình ở trong thành phố.
  • Giá thành phù hợp.

Những lời giới thiệu trên đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về thành viên thứ 2 trong combo kiến tạo màu sắc Alkyd – Epoxy. Chuyên nghiệp và đa tính năng, nhưng Epoxy 1K Premium vẫn chưa phải sản phẩm chủ lực của Sơn Rồng Đỏ. Vì vị trí này đã thuộc về một Epoxy 2K Bóng. 

2.2.2. Epoxy 2K Bóng

Nói về kiến tạo màu sắc không thể không có sự góp mặt của Epoxy 2K Bóng. Không còn đơn giản là một lon sơn có màu sắc đẹp hay chất sơn bóng mịn, mà nó còn mạnh mẽ bảo vệ tổ ấm của bạn nhờ vào:

  • Đặc tính chống ăn mòn kim loại nên sơn Epoxy 2K Bóng chuyên dụng cho nhiều loại bề mặt vật liệu như kim loại, sắt, thép, nhôm. 
  • Khả năng chống chịu thời tiết và chống chịu va đập. Nhờ đó mà độ bền cũng được kéo dài ra trông thấy. 
  • Màu sắc phong phú với hơn 20 màu giúp bạn thoải mái bảo vệ công trình và thỏa sức sáng tạo cho công trình của mình.

Bộ ba Alkyd Enamel là sự kết hợp hài hòa giữa tốc độ khô cực nhanh của Alkyd Enamel và chất lượng vượt trội của Epoxy. Dựa vào những tính năng đặc biệt của chúng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại sơn phù hợp cho mỗi vị trí mà mình mong muốn.

Vậy, mua những loại sơn này ở đâu? Mua sản phẩm của Sơn Rồng Đỏ tại khu vực nào?

3. Mua combo Alkyd – Enamel ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, việc đặt và nhận hàng tại nhà đã không còn quá xa lạ với mọi người. Vì thế bạn có thể đặt mua các sản phẩm như sơn phủ Alkyd Enamel, sơn phủ Epoxy 1K Premiumsơn Epoxy 2K Bóng tại các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee và Lazada. 

Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Sơn Rồng Đỏ vẫn phục vụ cho sự kiến tạo của bạn thông qua các Đại lý của chúng tôi. Do đó khách hàng sẽ không cần lo ngại về việc tìm mua những sản phẩm của Sơn Rồng Đỏ ở đâu.

Và nếu bạn còn thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng combo Alkyd –  Epoxy hoặc bất kỳ sản phẩm sơn lót, sơn phủ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: CHỌN SƠN NÀO PHÙ HỢP CHO NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT?