Blog

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TỪ SƠN CHỐNG THẤM 2 THÀNH PHẦN

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khiến cho các công trình xây dựng cao tầng mọc lên ngày càng nhiều như: trường học, bệnh viện, nhà xưởng,… Và để mang lại tuổi thọ cao nhất cho những công trình ấy thì sơn chống thấm 2 thành phần được sử dụng như một giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí dài lâu. Vậy sơn chống thấm 2 thành phần là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây cùng Sơn Rồng Đỏ để hiểu rõ về loại sơn chống thấm này bạn nhé!

I. Sơn chống thấm 2 thành phần là gì?

Sơn chống thấm 2 thành phần là vật liệu chống thấm có sự góp mặt của 2 thành phần. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn giúp ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng nước thấm vào bên trong bảo vệ các công trình dài lâu.

Chống thấm 2 thành phần bao gồm những loại nào?

  • Sơn Epoxy chống thấm
  • Sơn chống thấm 2 thành phần gốc xi măng
  • Vữa chống thấm 2 thành phần
  • Sơn chống thấm Polyurethane 2 thành phần
  • …….

II. Ưu điểm vượt trội của chống thấm 2 thành phần

Đối với việc tìm kiếm vật liệu chống thấm, khách hàng ngày càng có nhiều đòi hỏi cao hơn. Do vậy, các nhà sản xuất sơn chống thấm phải kịp thời cải tiến và đưa ra sản phẩm phù hợp. Và sơn chống thấm hai thành phần ra đời là để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

1. Lợi ích khi sử dụng chống thấm 2 thành phần

Sản phẩm bao gồm 2 thành phần. Do vậy, trước khi thi công cần trộn hỗn hợp theo đúng tỉ lệ theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp chống thấm nước vượt trội. Sản xuất theo công nghệ hiện đại nên loại sơn này có độ bền cao. Hoàn toàn có thể sử dụng cho những nơi thường xuyên chịu tác động của chất thải hóa học hay nước.

Sơn chống thấm 2 thành phần chống ăn mòn, trầy xước, chống nước cực tốt. Bề mặt sau khi dùng sơn không bắt bụi, có tính thẩm mỹ cao. Độ bám dính tốt, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng. Một số loại sơn có tính năng kháng khuẩn. Sản phẩm dễ thi công, độ bền cao nên rất ít khi phải sửa chữa.

2. Ứng dụng trong thực tế

Rất khó để tìm được loại chất chống thấm 2 thành phần có những nhiều ưu điểm như vậy. Chính vì thế, chống thấm 2 thành phần này được ứng dụng trong nhiều hạng mục phổ biến như:

  • Chống thấm cho các công trình có nhiều người qua lại
  • Những công trình hay tiếp xúc hóa chất.
  • Thích hợp để chống thấm bể chứa nước thải hay hóa chất, bể bơi, sàn tầng hầm,…

III. Địa chỉ mua sơn chống thấm chính hãng

Sơn Rồng Đỏ với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm sơn xuất xứ rõ ràng từ nhà máy. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chuẩn giá, chuẩn chất lượng!

Đến với Sơn Rồng Đỏ, bạn không chỉ an tâm với chất lượng sơn chính hãng mà báo giá sơn chống thấm của chúng tôi cũng được đánh giá là ưu đãi và cạnh tranh nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

🏫 Địa chỉ: 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

☎️ Điện thoại: 0936 44 56 54

📧 Email: support@sonrongdo.com

 Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/

💤 Zalo OA: zalo.me/sonrongdo