Blog

DẦU BÓNG THẾ HỆ MỚI R-8800 CÓ TỐT KHÔNG?

Có rất nhiều loại dầu bóng hay còn gọi là dầu lau gỗ được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên những tính năng mà chúng mang lại chưa hoàn toàn thuyết phục người tiêu dùng. Vì lẽ đó dầu bóng thế hệ mới R-8800 được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Và câu hỏi  “Dầu bóng thế hệ mới R-8800 có tốt không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

1. Đặc tính của dầu bóng thế hệ mới R-8800

Về cơ bản dầu bóng là bước cuối cùng của quá trình chế tác gỗ. Nó có nhiệm vụ bảo vệ bề mặt không bị hư hỏng quá sớm trong thời gian sử dụng. Không chỉ sử dụng cho đồ gỗ nội thất, dầu bóng còn được dùng cho cả đồ gỗ ngoại thất. 

Tuy nhiên để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Sơn Rồng Đỏ đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời dầu bóng thế hệ mới R-8800. Ngoài những đặc tính thông thường, nó được bổ sung thêm những tính năng như sau:

  • Độ bóng cao hơn: giúp đồ dùng ngoại thất thêm nổi bật và óng ánh hơn dù ở trong bất kỳ thời tiết nào. Ngoài ra nó còn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.
  • Nhanh khô hơn: giúp tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công sản phẩm.
  • Màng film cứng và trong hơn: so với những loại dầu bóng cũ thì R-8800 được nâng cấp để thành phẩm thêm trong và bắt mắt hơn.
  • Màu vàng: màu vàng nhưng được cải tiến trở nên trong suốt hơn sẽ không làm mất đi màu sắc nguyên bản của nội thất

Cuộc sống ngày càng hiện đại và có quá nhiều thứ tân tiến được sản xuất để phục vụ chúng ta. Vậy, với những đặc tính như trên, dầu bóng thế hệ mới R-8800 sẽ được ứng dụng như nào?

2. Ứng dụng của dầu bóng thế hệ mới R-8800

Đúng với tên gọi của mình, những gì nó mang đến nhiều hơn các loại dầu bóng thông thường. Cụ thể nó được ứng dụng vào các việc như: gỗ, nhựa giả gỗ, đá gạch, mây tre lá, tấm cemboard,…

Ứng dụng rộng rãi nhưng dầu bóng thế hệ mới R-8800 chẳng làm mất đi vẻ đẹp nguyên thủy của nguyên vật liệu gốc. Nhờ vậy, dầu bóng thế hệ mới R-8800 nhận được tin dùng của hầu hết các doanh nghiệp và các cá nhân muốn giữ vẻ đẹp bền bỉ cho nội, ngoại thất nhà mình. 

3. Mua dầu bóng thế hệ mới R-8800 ở đâu?

Hiện nay, dầu bóng thế hệ mới R-8800 đang được cung cấp bởi Công ty Sơn Rồng Đỏ. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng phù hợp cho chi phí đầu tư của bạn. 

Ngoài ra sự tư vấn tận tâm đến từng chi tiết trong sản phẩm, bạn còn nhận được những chính sách dành riêng cho mình. 

“Tận tâm và Uy tín” là giá trị mà chúng tôi đã, đang và sẽ trao đến cho mỗi khách hàng thân yêu của mình. Nếu bạn còn những thắc mắc về dầu bóng thế hệ mới R-8800 hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Sơn Rồng Đỏ, liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.