Sự kiện

CHUYẾN COMPANY TRIP 2019 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SƠN RỒNG ĐỎ

Chắc ai cũng biết rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh đó chính là sự đoàn kết và gắn chặt tinh thần đồng đội của mỗi thành viên với nhau. Vì thế, chương trình Company Trip được SƠN RỒNG ĐỎ tổ chức thường niên với mục đích động viên, khích lệ tinh thần nhân viên, cảm ơn những nổ lực và cống hiến của nhân viên trong suốt thời gian qua. Và dường như hoạt động này đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công ty.

Trong chuyến Company Trip 2019 này, toàn thể nhân viên công ty đã được tham quan thêm nhiều cảnh sắc tại Suối Nghệ, cùng thưởng thức món trứng luộc đặc trưng tại Suối nước nóng Bình Châu,… và cùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây.

Tiếp theo đó là các trò chơi Team Building vui nhộn và sôi nổi tại khu vực biển Hồ Tràm. Thông qua các trò chơi, các đội đã lần lượt thể hiện sự gắn kết, phối hợp một cách ăn ý và nhịp nhàng để vượt qua được các thử thách, mang về giải thưởng cho đội mình.

Sau khi tham gia những trò chơi Team Building sảng khoái, các thành viên của đại gia đình Red Dragon lại tiếp tục tham gia buổi Gala Dinner đầy vui vẻ và ấm cúng trong khuôn viên tiệc của Vietsovpetro Resort.

Khai mạc đêm Gala Dinner là phần phát biểu của Ông Đặng Quốc Duy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần An Thái Khang (Keo Rồng Vàng). Tổng kết về những hoạt động trong 9 tháng vừa qua, và cũng như nhìn lại chặng đường dài phát triển hơn 6 năm của Sơn Rồng Đỏ

Bên cạnh đó, Sơn Rồng Đỏ cũng mời lên sân khấu những Anh/Chị đã đi cùng công ty trong suốt thời gian 5 năm, 10 năm qua. Đó chính là sự ghi nhận và tri ân sự đóng góp của các thế hệ nhân sự đã luôn làm việc và cống hiến cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Đặc biệt, vô số MiniGame được tổ chức lồng ghép trong đêm Gala Dinner đã thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể nhân viên công ty. Với những tiết mục văn nghệ, những màn đố vui,… đã khiến cho hội trường đêm Gala tràn ngập tiếng cười.

Chuyến Company Trip 2019 của công ty đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Thông qua mỗi chuyến đi, mọi người lại càng hiểu thêm và càng gắn kết với nhau hơn, để cùng đồng hành trên con đường phát triển đưa SƠN RỒNG ĐỎ ngày một vững mạnh hơn trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuyến đi:

Cùng bế các đội viên nhảy nào

Cùng chuyền thành viên đội mình nào

Xem ai cao nhất nào

Xem đội nào đi nhanh nhất nào

Cùng đập bóng nào