TRANG TRÍ NỘI THẤT

Menu

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Một công trình xây dựng không chỉ cần được đầu tư về mặt thiết kế ngoại thất mà còn cần phải chăm chút thật kĩ đến bộ phận nội thất. Hiện nay có 2 xu hướng thiết kế nội thất thông dụng đó là nội thất gỗ và nội thất kim loại.

Nội thất gỗ tạo nên nét sang trọng và cổ điển rất riêng cho căn nhà

Những bộ đồ nội thất gỗ được ưa chuộng bởi vì chúng mang đến cho người ta cảm giác vô cùng ấm cúng và một nét đẹp cổ điển cho căn nhà. Tuy nhiên, đồ gỗ nếu không được giữ gìn cẩn thận sẽ rất dễ bị trày xước và mối mọt.

Để khắc phục tình trạng đó, SƠN RỒNG ĐỎ đã chế tạo được dòng sản phẩm tuyệt vời, chuyên dùng để bảo vệ bộ nội thất gỗ cho căn nhà chúng ta. Đó chính là dòng: Sơn bóng 2K AUTO CLEAR 555.

Sơn bóng 2K AUTO CLEAR 555 phủ bòng mọi bề mặt gỗ

Dòng sơn bóng này có công dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện giúp chống trày ,rêu mốc và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, được dùng chuyên cho các sản phẩm nội ngoại thất như tường bê gạch, gỗ, bảng MD, …

Xu hướng nội thất được ưa chuộng thứ hai đó chính là nội thất kim loại. Khác với gỗ, những bộ nội thất bằng kim loại đem lại một bề ngoài sang trọng, hiện đại cho công trình.

Đồ nội thất kim loại mang nét hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng

Vì đặc tính đó mà chúng được áp dụng đa số trong thi công thiết kế văn phòng, các công trình đặc biệt. Kim loại có thể bền bỉ hơn gỗ về mặt thời gian nhưng lại rất dễ bị oxi hóa nếu không được sơn bảo vệ. Nhưng phải tìm ở đâu một loại sơn chống rỉ vừa có thể chống được những tác dụng từ bên ngoài cho nội thất mà còn có độ bền cao với giá thành thấp?

SƠN RỒNG ĐỎ xin hân hạnh mang đến một giải pháp cho vấn đề nan giải trên. Đó chính là: Sơn chống rỉ RED DRAGON

Sơn chống rỉ Red Dragon bảo vệ bề mặt kim loại, chống ăn mòn cao

Dòng sơn lót chống rỉ RED DRAGON có công dụng chống ăn mòn cho vật liệu kim loại…được áp dụng trực tiếp lên cho các loại cửa sổ, hàng rào, đồ nội thất kim loại.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại sơn ưng ý, SƠN RỒNG ĐỎ giới thiệu bạn những dòng sản phẩm khác tại link này!

Chúc các bạn tìm được loại sơn hợp ý đê bảo vệ cho những đồ nội thất trong căn nhà của mình.