THI CÔNG XÂY DỰNG

Menu

THI CÔNG XÂY DỰNG

Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay đã kéo theo một sự thay đổi lớn trong bộ mặt của thành phố. Những tòa nhà chọc trời cùng những cao ốc văn phòng hiện đại, những khu trung tâm thương mại…bắt đầu xuất hiện khắp nơi. Đi đâu ta cũng thấy những công trình xây dựng đủ các quy mô từ bé đến lớn.

Các công trình ngày càng được thiết kế công phu, đầu tư hơn không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về chất lượng. Các chủ đầu tư luôn đòi hỏi những vật liệu tốt nhất cho công trình của mình. Hiểu rõ được tâm tư đó của khách hàng, SƠN RỒNG ĐỎ đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ Thái Lan để làm ra những sản phẩm tốt nhất, đi đầu về chất lượng và giá cả.

 

SƠN RỒNG ĐỎ xin hân hạnh cung cấp những dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình xây dựng như sau:

 

-       Sơn chống rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót có công dụng chống ăn mòn cho vật liệu kim loại…được áp dụng trực tiếp lên cho các loại cửa sổ, hàng rào, đồ dùng sắt mỹ nghệ.

 

-       Sơn chống thấm, dột, rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót không những có công dụng chống dột, rỉ cho tường, sàn nhà...mà còn dùng để chống rỉ sét cho kim loại, được sử dụng chuyên cho các mặt phẳng như tường gỗ, sàn nhà, khe nứt…và các vật dụng nội ngoại thất làm từ kim loại.

 

-       Sơn bóng 2K AUTO CLEAR 555: dòng sơn bóng có công dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện giúp chống trày xướt,rêu mốc và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, được dùng chuyên cho các sản phẩm nội ngoại thất như tường bê gạch, gỗ, bảng MDF…

Các tin khác

Tin tức mới

Thư viện