SƠN BẢO VỆ

Menu

SƠN BẢO VỆ

Sắt là một trong những kim loại rất dễ bị oxi hóa. Ta có thể thấy được những vật dụng bằng sắt xung quanh ta đều sẽ bị gỉ sau một thời gian sử dụng. Theo thống kê, hàng năm trên toàn thế giới có đến hàng triệu tấn sắt thép bị biến thành sắt gỉ. Sắt bị gỉ không chỉ do hoạt động hóa học của bản thân sắt mà còn do các điều kiện ngoại cảnh khác. Nước là một trong những điều kiện đó.

Bánh răng sắt bị rỉ dần theo thời gian

Người ta đã nghĩ ra nhiều biện pháp để chống gỉ cho sắt thép. Phương pháp thông dụng nhất là khoác cho các đồ vật bằng sắt thép một bộ “áo bảo vệ”. Sơn và mạ là các biện pháp đơn giản để chống gỉ cho sắt. Trên các cầu sắt cho xe hỏa, trong các ống phun khí nóng thường được phủ lớp sơn xì bằng bột nhôm, trên các đồ đựng thì mạ thiếc, các tấm tôn thì được mạ kẽm…

SƠN RỒNG ĐỎ xin trân trọng mang đến những dòng sơn bảo vệ giúp giải quyết những vấn đề trên:

Sơn chống rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót có công dụng chống ăn mòn cho vật liệu kim loại…được áp dụng trực tiếp lên cho các loại cửa sổ, hàng rào, đồ dùng sắt mỹ nghệ.

Sơn chống gỉ RED DRAGON khô rất nhanh, độ bền cao, dễ thi công 

Sơn chống thấm, dột, rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót không những có công dụng chống dột, rỉ cho tường, sàn nhà...mà còn dùng để chống rỉ sét cho kim loại, được sử dụng chuyên cho các mặt phẳng như tường gỗ, sàn nhà, khe nứt…và các vật dụng nội ngoại thất làm từ kim loại.

Sơn chống thấm RED DARGON có khả năng chống thấm và chống sét kim loại rất tốt

Để tham khảo về giá bán, giao hàng và chất lượng sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi vào hotline: 0961 61 22 33 để được tư vấn viên công ty hỗ trợ.

Các tin khác

Tin tức mới

Thư viện