CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Menu

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Ngày nay, con người không đơn giản chỉ muốn ăn mà phải ăn ngon, quần áo không đơn thuần chỉ để che thân mà còn phải đẹp và thời thượng. Cũng như thế, ngôi nhà không chỉ là một nơi để ngủ nữa mà nó còn là nơi để con người thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 

Tầm vóc mới của những công trình dân dụng hiện nay

Những công trình dân dụng hiện nay đều có những vẻ ngoài vô cùng riêng biệt và nổi trội, không những khác lạ về mặt kiến trúc, đến vật liệu xây dựng cũng được thay đổi theo xu hướng tốt hơn.

Các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu để đem lại những vật liệu tốt nhất cho các công trình. Các nhà sản xuất đã không ngần ngại áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và SƠN RỒNG ĐỎ của chúng tôi cũng như thế. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng hàng loạt máy móc công nghệ cao, hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ mua Sơn Rồng Đỏ qua hotline số: 0961612233

SƠN RỒNG ĐỎ xin hân hạnh cung cấp những dòng sản phẩm thích hợp cho các công trình dân dụng như sau:

   - Sơn chống rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót có công dụng chống ăn mòn cho vật liệu kim loại…được áp dụng trực tiếp lên cho các loại cửa sổ, hàng rào, đồ dùng sắt mỹ nghệ.

   - Sơn chống thấm, dột, rỉ RED DRAGON: dòng sơn lót không những có công dụng chống dột, rỉ cho tường, sàn nhà...mà còn dùng để chống rỉ sét cho kim loại, được sử dụng chuyên cho các mặt phẳng như tường gỗ, sàn nhà, khe nứt…và các vật dụng nội ngoại thất làm từ kim loại.

   - Sơn bóng 2K AUTO CLEAR 555: dòng sơn bóng có công dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện giúp chống trày xướt,rêu mốc và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, được dùng chuyên cho các sản phẩm nội ngoại thất như tường bê gạch, gỗ, bảng MDF…

Các tin khác

Tin tức mới

Thư viện