CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

Ứng dụng

SƠN HÀNG HẢI

SƠN HÀNG HẢI

Các công trình hàng hải thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên càng phải có kế hoạch sơn bảo vệ đặc biệt, Sơn Rồng Đỏ chuyên cung cấp các loại sơn bảo vệ, sơn chống rỉ, chống thấm cho các loại tàu gỗ, kim loại, bảo vệ boong tàu.
SƠN BẢO VỆ

SƠN BẢO VỆ

Sơn chống rỉ Red Dragon và sơn chống thấm Red Dragon là 2 dòng sơn có thê khắc phục được hiện tượng rỉ sét ở sắt thép nói riêng và kim loại nói chung. Không những chố rỉ sét tốt, 2 dòng sơn này còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống mài mòn rất tốt.
THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

SƠN RỒNG ĐỎ đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ Thái Lan để làm ra những sản phẩm tốt nhất, đi đầu về chất lượng và giá cả với những dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình xây dựng như: Sơn chống rỉ RED DRAGON, sơn chống thấm, sơn bóng 2K AUTO CLEAR 555,...
TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

SƠN RỒNG ĐỎ được ứng dụng phổ biến trong sơn ngoại thất với tính năng thân thiện với môi trường và được pha chế phù hợp cho các cho các bề mặt ngoại thất như cổng sắt, hàng rào, ban công, hàng rào sắt quanh sân thượng... SƠN RỒNG ĐỎ có khả năng chịu được thời tiết tốt, chống rỉ, chống thấm, độ che phủ cao và dễ sử dụng.
TRANG TRÍ NỘI THẤT

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Nếu đồ nội thất là khung xương của ngôi nhà thì sơn nội thất được xem là lớp áo canxi giúp những đồ nội thất này trông luôn sáng như mới. Với việc bảo vệ bề mặt đồ nội thất, Sơn Rồng Đỏ có 2 dòng sơn chính: Sơn bóng 2k Auto Clear 555 cho nội thất gỗ và sơn chống rỉ Red Dragon cho nội thất kim loại.
CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Những công trình dân dụng hiện nay đều có những vẻ ngoài vô cùng riêng biệt và nổi trội, không những khác lạ về mặt kiến trúc, đến vật liệu xây dựng cũng được thay đổi theo xu hướng tốt hơn. Sơn Rồng Đỏ được tạo ra nhằm mang đến cho những công trình của bạn những màu sắc hoàn mỹ và trau chuốt nhất.

Tin tức mới

Thư viện