CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

Ứng dụng

SƠN HÀNG HẢI

SƠN HÀNG HẢI

Các công trình hàng hải thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên càng phải có kế hoạch sơn bảo vệ đặc biệt. Trước khi tiến hành thi công công trình, chủ đầu tư cần có phương án sơn lót bảo vệ tối ưu để chất lượng công trình hàng hải luôn đạt mức tốt nhất.
SƠN BẢO VỆ

SƠN BẢO VỆ

Sắt là một trong những kim loại rất dễ bị oxi hóa. Ta có thể thấy được những vật dụng bằng sắt xung quanh ta đều sẽ bị gỉ sau một thời gian sử dụng. Theo thống kê, hàng năm trên toàn thế giới có đến hàng triệu tấn sắt thép bị biến thành sắt gỉ. Sắt bị gỉ không chỉ do hoạt động hóa học của bản thân sắt mà còn do các điều kiện ngoại cảnh khác. Nước là một trong những điều kiện đó.
THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay đã kéo theo một sự thay đổi lớn trong bộ mặt của thành phố. Những tòa nhà chọc trời cùng những cao ốc văn phòng hiện đại, những khu trung tâm thương mại…bắt đầu xuất hiện khắp nơi. Đi đâu ta cũng thấy những công trình xây dựng đủ các quy mô từ bé đến lớn.
TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

SƠN RỒNG ĐỎ được ứng dụng phổ biến trong sơn ngoại thất với tính năng thân thiện với môi trường và được pha chế phù hợp cho các cho các bề mặt ngoại thất như cổng sắt, hàng rào, ban công, hàng rào sắt quanh sân thượng... SƠN RỒNG ĐỎ có khả năng chịu được thời tiết tốt, chống rỉ, chống thấm, độ che phủ cao và dễ sử dụng.
TRANG TRÍ NỘI THẤT

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Một công trình xây dựng không chỉ cần được đầu tư về mặt thiết kế ngoại thất mà còn cần phải chăm chút thật kĩ đến bộ phận nội thất. Hiện nay có 2 xu hướng thiết kế nội thất thông dụng đó là nội thất gỗ và nội thất kim loại.
CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mọi nhu cầu của con người càng nâng cao. Họ không đơn giản chỉ muốn ăn mà phải ăn ngon, quần áo không đơn thuần chỉ để che thân mà còn phải đẹp và thời thượng.

Tin tức mới

Thư viện