Company Activities

Menu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN " TRUNG THU ẤM ÁP 2018" TẠI AN GIANG

Với mong muốn kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa trung thu ấp ám cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, vào ngày 25-08-2018, Công ty Sơn Rồng Đỏ đã phối hợp cùng công ty Keo Rồng Vàng và Keo Rồng cùng tổ chức chương trình từ thiện “Trung Thu Ám Áp 2018” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học A Tân Phú, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT

Ngày mùng 07 tháng 08 vừa qua, tại cửa hàng PHƯỚC THÀNH, đại diện của CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ đã trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sản phẩm sơn chống thấm.
SƠN RỒNG ĐỎ THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2017

SƠN RỒNG ĐỎ THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017 do Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ cùng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
CHÚC TẾT ĐẠI LÝ ĐẦU NĂM 2018

CHÚC TẾT ĐẠI LÝ ĐẦU NĂM 2018

Tiếp nối truyền thống hàng năm, SƠN RỒNG ĐỎ đã có chuyến ghé thăm các đại lý thân thiết để chúc tết đầu năm. SƠN RỒNG ĐỎ kính chúc các đại lý một năm mới TẤN TÀI-TẤN LỘC-THỊNH VƯỢNG-AN KHANG.

Tin tức mới

Thư viện