LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

Menu

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN " TRUNG THU ẤM ÁP 2018" TẠI AN GIANG

Với mong muốn kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa trung thu ấp ám cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, vào ngày 25-08-2018 , Công ty Sơn Rồng Đỏ đã phối hợp cùng Công ty Keo Rồng VàngKeo Rồng cùng tổ chức chương trình từ thiện “Trung Thu Ám Áp 2018” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học A Tân Phú, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường”, các nhân viên Công ty Sơn Rồng Đỏ, Keo Rồng Vàng và Keo Rồng phối hợp với Nhóm Khởi Tâm An Lạc, Câu lạc bộ Honda 67 Bình Khánh cùng các nhà hảo tâm trao tặng các em và bà con những phần quà thiết thực, phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày và trong việc học của các em như: chăn bông, mì tôm , gạo, đường, dầu ăn, bánh kẹo, tập vở, bút, … Đặc biệt, chương trình cũng dành tặng cho các em những chiếc đèn lồng trung thu, những quả bóng đầy sắc màu với hi vọng các em sẽ có được một mùa thu thu ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Những phần quà nho nhỏ đang được gói lại để tặng đến các em nhỏ

Nhờ vào sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm cùng các khách hàng , chúng tôi đã có đủ điều kiện để mang đến:

  • 120 phần quà cho các hộ dân nghèo
  • 70 phần quà cho các em nhỏ
Tình nguyện viên công ty chuẩn bị quà cho các hộ gia đình nghèo

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các nhân viên Công ty Sơn Rồng ĐỏKeo Rồng Vàng và Keo Rồng cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang trong một chương trình từ thiện thực tế.

Trải lòng về công tác chuẩn bị cũng như hoạt động tổ chức chương trình, Chị Trương Thủy Tiên nhân viên phòng Hành Chính Nhân Sự đại diện cho cả ba công ty Sơn Rồng ĐỏKeo Rồng Vàng và Keo Rồng cho biết: “Chúng tôi rất vui sướng và vinh dự khi tổ chức một buổi chia sẻ những khó khăn với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây cũng như tổ chức cho các em thiếu nhi của chúng ta có một buổi vui chơi trong ngày trung thu sắp tới. Trên tin thần tương thân tương ái, hi vọng những đóng góp nhỏ này sẽ giúp cho đồng bào của chúng ta có thêm nghị lực, thêm sức mạnh vượt qua những hoàn cảnh khó khăn của chúng ta trong cuộc sống”.

Thay mặt cho các nhân viên công ty Sơn Rồng ĐỏKeo Rồng Vàng và Keo Rồng chúng tôi xin dành tất cả sự tri ân thành kính đến những nhà hảo tâm, Nhóm Khỏi Tâm An Lạc – Long Xuyên, Câu lạc bộ Honda 67 Bình Khánh, Đoàn xã Tân Phú-huyện Châu Thành-tỉnh An Giang đã chung sức cùng chúng tôi để tổ chức một buổi phát quà thật ý nghĩa. Điều đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục những chương trình thiện nguyện, những chương trình hấp dẫn, bổ ích sau này.

Và chúng tôi cũng hy vọng qua chương trình từ thiện thực tế này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

 

Các tin khác

Tin tức mới

Thư viện