• CHONG THAM
  • EPOXY
  • CLEAR 555
  • STOP RUST
  • ENAMEL
  • ECO EPOXY

SƠN RỒNG ĐỎ THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2017 do Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ cùng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

Triển lãm lần này kéo dài từ ngày 2/8/2017 đến ngày 6/8/2017 với hơn 600 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ các quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, Vietbuild Cần Thơ 2017 không chỉ là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng, bất động sản trong và ngoài nước tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà còn là nơi giao lưu tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư, qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế.

 

 

 

Đến với triển lãm lần này, Công ty Hoá chất Rồng Đỏ mang đến các dòng sản phẩm sơn 2 thành phần epoxy 2k, sơn phủ bóng, sơn chống rỉ, sơn chống thấm, sơn phủ alkyd,... ứng dụng rộng rãi cho các chất liệu khác nhau như: sắt thép, nhôm, sắt kẽm,…với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh phù hợp với mọi mục đích và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm Rồng Đỏ hiện đang được phủ khắp thị trường miền Nam và miền Tây, được nhiều nhà thầu và xưởng sản xuất tin dùng. Bên cạnh các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm, Rồng Đỏ còn tổ chức chương trình khuyến mãi tặng quà khi khách hàng mua hàng trực tiếp, thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm gian hàng.

 

Sự thành công của gian hàng Rồng Đỏ trong những ngày diễn ra hội chợ Vietbuild Cần Thơ 2017 chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. Rồng Đỏ xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang ủng hộ Rồng Đỏ trong suốt thời gian qua. Rồng Đỏ cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

 

Công ty TNHH Hoá Chất Rồng Đỏ
Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0961 61 22 33

Email: sonrongdo@gmail.com