• CHONG THAM
  • EPOXY
  • CLEAR 555
  • STOP RUST
  • ENAMEL
  • ECO EPOXY

SƠN PHỦ EPOXY CHO THIẾT BỊ PCCC

SƠN PHỦ EPOXY 2K MÀU ĐỎ CHO THIẾT BỊ PCCC

 

 

Hiện nay, các công trình xây dựng thi công hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy rất nhiều. Vì vậy nhu cầu mua sơn phủ màu đỏ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy như các hộp chữa cháy, trụ nước chữa cháy ở các vỉa hè, hay bình chữa cháy, các ống dẫn nước chữa cháy là rất lớn.

Các bình chữa cháy hoặc các biển báo nguy hiểm thường được sơn chống rỉ màu đỏ bởi vì ánh sáng có màu đỏ là ánh sáng ít bị khúc xạ nhất giúp mắt người quan sát dễ nhất. Ngoài ra màu đỏ còn gây sự chú ý của con người nên thông thường màu đỏ thường được sử dụng để mô tả sự nguy hiểm hay khẩn cấp.

Sơn màu đỏ cho đường ống cứu hỏa gần như là bắt buộc nhằm dễ dàng phân biệt đường ống chuyên dụng cho công tác phòng cháy chữa cháy với các đường ống dân dụng khác. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc trước khi thi công để đảm bảo sản phẩm làm ra đúng màu đỏ chuyên dụng theo quy định là rất quan trọng.

.

Sơn Rồng Đỏ hiện đang sản xuất và phân phối dòng sơn Epoxy 2K đáp ứng được nhu cầu chuyên dụng cho các dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy.

- Dòng sơn 2 thành phần được sử dụng làm lớp lót với công dụng bảo vệ bề mặt kim loại, thép xi mạ, kẽm, mạ kẽm.

- Chống rỉ sét và mài mòn cho kim loại, không cần phải dùng thêm một lớp lót chống rỉ.

- Khô nhanh dưới mọi điều kiện thời tiết, độ bám dính, độ dẻo dai và độ bền cao, có khả năng kháng các loại hoá chất và môi trường mặn tốt.

- Khả năng kháng thời tiết rất cao và không cần sơn phủ lớp thứ hai giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình của bạn.

- Hiện có hơn 20 màu, trong đó có dòng sơn phủ màu đỏ.