• CHONG THAM
  • EPOXY
  • CLEAR 555
  • STOP RUST
  • ENAMEL
  • ECO EPOXY

PHÂN BIỆT SƠN LÓT CHỐNG RỈ & SƠN LÓT EPOXY 2K ?

Sự khác biệt của Sơn lót chống rỉ Alkyd và Sơn lót Epoxy 2k?

Với công dụng là chống rỉ nhưng trên thị trường lại xuất hiện 2 loại: sơn lót chống rỉ Alkyd và Sơn lót Epoxy 2k. Điều đó làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp cho ngôi nhà mình. Sau đây là thông tin so sánh 2 sản phẩm:

 

Ứng dụng:

   - Sơn lót chống rỉ Alkyd: là loại sơn dầu alkyd. Loại sơn này đã có mặt trên thị trường rất lâu, được nhiều người biết đến. Thích hợp sơn lót các đồ vật bằng sắt, khung kèo thép, lưới kim loại, các loại máy móc, khung cửa, cửa sổ, bàn ghế ngoài trời….

 

 

   - Sơn lót Epoxy 2k: là loại sơn 2 thành phần , gốc epoxy. Với tính năng, chất lượng vượt trội hơn: Đảm bảo các tiêu chuẩn về sơn, bền màu với thời tiết, chịu ngập mặn và mang lại thời gian sử dụng lâu hơn. Sơn lót Epoxy 2k được ứng dụng nhiều trong các công trình sơn: khung nhà thép tiền chế, cẩu trục nhà xưởng, bồn chứa,…

 

 

Màu sắc:

   - Sơn lót chống rỉ: màu đỏ nâu, xám, đen…

   - Sơn Epoxy 2k chống rỉ: xám , trắng…

 

Cách pha chế:

   - Sơn lót chống rỉ Alkyd: pha với dung môi hoặc xăng thường để pha loãng sơn

   - Sơn lót Epoxy 2k: sử dụng dung môi pha loãng chuyên dụng và được trộn giữa các thành phần theo một tỉ lệ nhất định (Đa phần khi mua sản phẩm là 1 bộ, nên sẽ pha 2 lon này lại với nhau)

 

Giá thành:

   - Giá của Epoxy 2k chống rỉ cao hơn giá của sơn lót chống rỉ gấp 2 lần

 

Trên đây là tất cả các thông tin so sánh giữa 2 dòng sơn, tuỳ theo vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn hãy lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa tăng tuổi thọ cho những vật dụng trong nhà bạn.

 

 

Mua sơn lót chống rỉ và sơn epoxy 2k chống rỉ ở đâu?

SƠN RỒNG ĐỎ cung cấp 2 dòng sơn bạn đang cần, hãy nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 0961612233 để được hướng dẫn cách mua hàng.