ĐẠI LÝ SƠN EPOXY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Menu

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày nay khi nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người đang dần tăng cao và đi kèm theo đấy là sự đòi hỏi về chất lượng sản phẩm thì Công ty cổ phần Sơn Rồng Đỏ tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cho dù đối với khách hàng khắc khe nhất. Sự đa dạng về sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho tuỳ nhu cầu sử dụng hơn.

Sơn Rồng Đỏ chuyên phân phối sơn Epoxy chất lượng cao, bền màu và nhanh khô

Một số lý do khiến chúng tôi nên trở thành lựa chọn đầu tiên của bạn:

   - Sự tín dụng lâu năm từ các đối tác lớn

   - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

   - Nhiều chương trình tri ân khách hàng

A. SỰ TÍN DỤNG TỪ CÁC ĐỐI TÁC LỚN

Sơn Rồng Đỏ là đơn vị uy tín cung cấp cho các công trình kiến trúc, nhà máy, toà cao ốc từ cao cấp cho đến dân dụng từ diện tích to như bề mặt tường đến những diện tính nhỏ như tủ, bàn ghế thì chúng tôi đều tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

B. SỰ TẬN TÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn dầu và dòng EPOXY 2K, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe những góp ý cả ưu lẫn nhược điểm từ khách hàng để góp phần tạo nên sự thành công của một thương hiệu.

C. NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Ngoài việc chiết khấu đối với những đơn hàng lớn thì vào những dịp như Quốc Tế Phụ Nữ, Phụ nữ Việt Nam,... công ty chúng tôi đều lên những kế hoạch tặng quà cho khách. Đối với chúng tôi khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù sỉ hay lẻ chúng tôi đều rất trân trọng.

Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu từ ĐẠI LÝ SƠN EPOXY lớn nhất trở thành NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY HÀNG ĐẦU tại Việt Nam. Và quý khách chính là những yếu tố góp phần cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng biến niềm tự hào của mình thành sự tự hào của quý khách.

----------------------

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0961 61 22 33

Email: support@sonrongdo.com

Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/