CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

BLOG

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

Việc vệ sinh cửa sổ sạch sẽ không hề khó nếu bạn sử dụng đúng các dụng cụ phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất Sơn Rồng Đỏ sẽ mách bạn các mẹo hữu ích khi lau dọn cửa sổ để các cánh cửa sổ luôn sạch bóng mà không cần tốn công sức.
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngày nay khi nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người đang dần tăng cao và đi kèm theo đấy là sự đòi hỏi về chất lượng sản phẩm thì Công ty cổ phần SƠN RỒNG ĐỎ tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cho dù đối với khách hàng khắc khe nhất.
CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

Là một loại sơn nằm trong dòng sơn cao cấp Epoxy nổi tiếng , sở hữu những đặc tính vượt trội cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên dòng sơn phủ bóng này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái từ các nhà tiêu dùng và đại lý lớn trong khắp cả nước trong đó có công ty SƠN RỒNG ĐỎ chúng tôi.
SƠN GỖ LÀ GÌ

SƠN GỖ LÀ GÌ

Gỗ đã là một chất liệu quá quen thuộc trong ngành nội thất xây dựng. Một căn nhà gỗ luôn tạo cho mọi người một cảm giác ấm cúng hơn. Đi kèm với đó thì gỗ cũng là một chất liệu khó bảo quản hơn tường nhà thông thường. Do đó, sơn gỗ không chỉ để tạo nên tính thẩm mỹ cao mà còn phải bảo quản cho gỗ không bị hư hao theo thời gian và chất xúc tác bên ngoài.
NÊN SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ NÀO CHO SẮT THÉP

NÊN SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ NÀO CHO SẮT THÉP

Có một sự thật không thể chối bỏ là sắt thép sẽ bị ăn mòn theo thời gian và trở nên rỉ sét. Sắt thép so với bê tông thì giữ được vẻ đẹp thổng thể trông gọn hơn, tiện cho việc di chuyển hay tháo rời giúp dễ dàng trong thi công.
CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY

CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY

Mỗi công trình xây dựng sau khi đã được sử dụng thì sẽ chịu nhiều tác động của các tác nhân khác nhau, làm cho công trình của chúng ta bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Các dấu hiệu đó thể hiện rõ ở các bề mặt hoàn thiện bên ngoài như tường gỗ, sàn gỗ, bảng hiệu, hàng rào. Thời tiết là tác nhân chính gây ra hiện tượng này và cũng không thể bỏ qua một tác nhân khác là thời gian, những tình trạng thường gặp sẽ là :

Tin tức mới

Thư viện