CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

BLOG

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

Việc vệ sinh cửa sổ sạch sẽ không hề khó nếu bạn sử dụng đúng các dụng cụ phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất Sơn Rồng Đỏ sẽ mách bạn các mẹo hữu ích khi lau dọn cửa sổ để các cánh cửa sổ luôn sạch bóng mà không cần tốn công sức.
CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

Sơn phủ bóng 2K là một loại sơn nằm trong dòng sơn cao cấp Epoxy nổi tiếng, sở hữu những đặc tính vượt trội cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi ra mắt thị trường, dòng sơn phủ bóng này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái từ các nhà tiêu dùng và đại lý lớn trong khắp cả nước trong đó có công ty SƠN RỒNG ĐỎ chúng tôi.
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SƠN GỖ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SƠN GỖ

Gỗ đã là một chất liệu quá quen thuộc trong ngành nội thất xây dựng. Một căn nhà gỗ luôn tạo cho mọi người một cảm giác ấm cúng hơn. Đi kèm với đó thì gỗ cũng là một chất liệu khó bảo quản hơn tường nhà thông thường. Do đó, sơn gỗ không chỉ để tạo nên tính thẩm mỹ cao mà còn phải bảo quản cho gỗ không bị hư hao theo thời gian và chất xúc tác bên ngoài.
NÊN SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ NÀO CHO SẮT THÉP

NÊN SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ NÀO CHO SẮT THÉP

Epoxy và Alkyd là hai cái tên trong dòng sơn chống rỉ được biết đến rộng rãi trong ngành thi công sắt thép, với tác dụng là chống rỉ, chống sự oxy hoá của tác động bên ngoài.
CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY

CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY

Epoxy là một dòng sơn cũng không hẳn là dễ dàng sử dụng nhưng nó có khả năng bảo vệ sản phẩm dưới mọi thay đổi của thời tiết. Cần một chút tỉ mỉ và một chút cẩn thận là bạn có thể bảo vệ sản phẩm của mình lâu hơn, mà không cần lo ngại sự phong hóa của thời gian sớm hơn dự tính.
SƠN BÓNG 2K RỒNG ĐỎ LÊN CHẤT LIỆU MDF

SƠN BÓNG 2K RỒNG ĐỎ LÊN CHẤT LIỆU MDF

Là một loại sơn nằm trong dòng sơn cao cấp Epoxy nổi tiếng , sở hữu những đặc tính vượt trội cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên dòng sơn phủ bóng này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái từ các nhà tiêu dùng và đại lý lớn trong khắp cả nước trong đó có công ty SƠN RỒNG ĐỎ chúng tôi
THỬ MẪU SƠN SẮT MẠ KẼM RED DRAGON

THỬ MẪU SƠN SẮT MẠ KẼM RED DRAGON

Sơn Epoxy 2K RED DRAGON là dòng sơn 2 thành phần được sử dụng làm lớp lót với công dụng bảo vệ bề mặt kim loại, thép xi mạ. Đặc biệt sản phẩm dù sơn lót nhưng có thể phủ bóng. Chống rỉ sét và mài mòn cho kim loại, bê tông thường được sử dụng trong xây dựng công trình, nhà ở.

Tin tức mới

Thư viện