CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

BLOG

TẠI SAO SƠN SẮT MẠ KẼM 2 THÀNH PHẦN ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

TẠI SAO SƠN SẮT MẠ KẼM 2 THÀNH PHẦN ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần được ưu chuộng như vậy là bởi vì sơn giúp tạo sự bảo vệ, tăng độ bóng, tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực, chịu thời tiết cho bề mặt. Không những vậy sau khi phủ sơn, bề mặt sẽ có khả năng chống lại bụi, chống rỉ sét, dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn. Đối với dòng sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần này, Sơn Rồng Đỏ không chỉ có sơn phủ mà còn có sơn lót. Đây là công thức ưu việt tạo nên sự bảo vệ toàn diện.
THÉP HỘP ĐEN VÀ NỔI LO RỈ SÉT

THÉP HỘP ĐEN VÀ NỔI LO RỈ SÉT

Thép hộp đen là loại thép có kết cấu rỗng bên trong. Thép hộp đen phù hợp với tất cả các mục đích xây dựng như các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, nội - ngoại thất. Thế nhưng thép hộp đen không có lớp mã kẽm bên trong lẫn bên ngoài nên rất dễ bị rỉ sét. Để khắc phục nổi lo sỉ sét của thép hộp đen, mời bạn theo dõi bài viết này.
KHUNG KÈO THÉP CŨNG CẦN 1 SỰ BẢO VỆ

KHUNG KÈO THÉP CŨNG CẦN 1 SỰ BẢO VỆ

Khung kèo thép vẫn sẽ bị mài mòn và rỉ sét, cách tốt nhất để bảo vệ kim loại không gì khác ngoài sơn phủ. Một mặt, lớp sơn này sẽ tạo nên 1 lớp vỏ bảo vệ loại bỏ các nguy cơ ăn mòn, rỉ sét. Mặt khác, lớp sơn phủ cũng sẽ áo lên khung kèo thép một màu sắc mới theo ý thích của bạn.
SƠN KIM LOẠI 2 TRONG 1 – XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

SƠN KIM LOẠI 2 TRONG 1 – XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công, các nhà thầu thường có xu hướng sử dụng sơn kim loại 2 trong 1 khi thi công nội – ngoại thất cho các công trình của mình. Đây là dòng sơn đặc biệt với nhiều tính năng ưu việt giúp bảo vệ và phủ bóng toàn diện các bề mặt được sơn.
10 LƯU Ý KHÔNG ĐƯỢC QUÊN KHI THI CÔNG SƠN EPOXY

10 LƯU Ý KHÔNG ĐƯỢC QUÊN KHI THI CÔNG SƠN EPOXY

Sơn Epoxy 2K thi công khó! Đúng vậy, sơn Epoxy là loại sơn 2 thành phần nên trước khi sơn, thợ sơn buộc phải pha trộn theo tỷ lệ rồi mới tiến hành thi công. Vì thế đòi hỏi thợ thi công phải có kinh nghiệm và cẩn thận khi sơn. Dưới đây là 10 lưu ý không được quên khi thi công sơn Epoxy. Các bạn mau ghi lại vào sổ tay nhé!
SƠN RỒNG ĐỎ - SƠN MÀU MỚI CHO MỸ NGHỆ SẮT

SƠN RỒNG ĐỎ - SƠN MÀU MỚI CHO MỸ NGHỆ SẮT

Trong quy trình làm ra được một sản phẩm sắt mỹ nghệ hoàn chỉnh, phun sơn là khâu quan trọng nhất, bao gồm 8 bước: Tẩy rửa bằng hóa chất, phốt phát hóa bề mặt, sơn chống rỉ, sơn lót; sau đó là 3 lần sơn tạo màu và một lần sơn bóng bảo vệ.
SƠN EPOXY LÀ GÌ?

SƠN EPOXY LÀ GÌ?

Sơn Epoxy là chủng loại sơn gồm 2 thành phần chính: phần A (hay còn gọi là sơn, chất tạo màu) & phần B (keo đóng rắn). Sơn Epoxy là loại sơn chuyên dùng để sơn lên các bề mặt đồ vật với mục đích tạo sự bảo vệ, tăng độ bám dính, độ bóng, tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực, chịu thời tiết cho bề mặt. Không những vậy sau khi phủ sơn Epoxy, bề mặt còn có khả năng chống lại bụi, chống rỉ sét, dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn.
MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

Việc vệ sinh cửa sổ sạch sẽ không hề khó nếu bạn sử dụng đúng các dụng cụ phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất Sơn Rồng Đỏ sẽ mách bạn các mẹo hữu ích khi lau dọn cửa sổ để các cánh cửa sổ luôn sạch bóng mà không cần tốn công sức.
CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ BÓNG 2K

Sơn phủ bóng 2K là một loại sơn nằm trong dòng sơn cao cấp Epoxy nổi tiếng, sở hữu những đặc tính vượt trội cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi ra mắt thị trường, dòng sơn phủ bóng này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái từ các nhà tiêu dùng và đại lý lớn trong khắp cả nước trong đó có công ty SƠN RỒNG ĐỎ chúng tôi.

Tin tức mới

Thư viện