CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Menu

Tin Tức

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

MẸO VỆ SINH CỬA SỔ CHO CĂN NHÀ

Việc vệ sinh cửa sổ sạch sẽ không hề khó nếu bạn sử dụng đúng các dụng cụ phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất Sơn Rồng Đỏ sẽ mách bạn các mẹo hữu ích khi lau dọn cửa sổ để các cánh cửa sổ luôn sạch bóng mà không cần tốn công sức.
THÔNG BÁO CTY NGHỈ DU LỊCH

THÔNG BÁO CTY NGHỈ DU LỊCH

Công ty sẽ nghỉ 2 ngày thứ 6 và thứ 7, ngày 21/09/2018 - 22/09/2018 Chân thành cám ơn vì sự hợp tác của Quý khách hàng
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN " TRUNG THU ẤM ÁP 2018" TẠI AN GIANG

Với mong muốn kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa trung thu ấp ám cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, vào ngày 25-08-2018, Công ty Sơn Rồng Đỏ đã phối hợp cùng công ty Keo Rồng Vàng và Keo Rồng cùng tổ chức chương trình từ thiện “Trung Thu Ám Áp 2018” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học A Tân Phú, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
THỬ MẪU SƠN SẮT MẠ KẼM RED DRAGON

THỬ MẪU SƠN SẮT MẠ KẼM RED DRAGON

Sơn Epoxy 2K RED DRAGON là dòng sơn 2 thành phần được sử dụng làm lớp lót với công dụng bảo vệ bề mặt kim loại, thép xi mạ. Đặc biệt sản phẩm dù sơn lót nhưng có thể phủ bóng. Chống rỉ sét và mài mòn cho kim loại, bê tông thường được sử dụng trong xây dựng công trình, nhà ở.
HẬU TRƯỜNG CHỤP ẢNH CHO SƠN RỒNG ĐỎ - RED DRAGON PHOTOSHOOT BTS

HẬU TRƯỜNG CHỤP ẢNH CHO SƠN RỒNG ĐỎ - RED DRAGON PHOTOSHOOT BTS

Sơn Rồng Đỏ là sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất chất lượng, uy tín , thân thiện với môi trường rất dễ sử dụng cho các bề mặt nội thất…Sơn Rồng Đỏ có mùi rất nhẹ khi thi công và khô nhanh trong quá trình sơn. Sơn Rồng Đỏ là loại sơn lý tưởng để sử dụng cho những công trình đòi hỏi sự thân thiện với môi trường mà mật độ người ở cao như : nhà dân, bệnh viện, trường học, khu chung cư hay khách sạn và những công trình lớn.
SƠN BÓNG 2K RỒNG ĐỎ LÊN CHẤT LIỆU MDF

SƠN BÓNG 2K RỒNG ĐỎ LÊN CHẤT LIỆU MDF

Là một loại sơn nằm trong dòng sơn cao cấp Epoxy nổi tiếng , sở hữu những đặc tính vượt trội cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên dòng sơn phủ bóng này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái từ các nhà tiêu dùng và đại lý lớn trong khắp cả nước trong đó có công ty SƠN RỒNG ĐỎ chúng tôi

Tin tức mới

Thư viện