• CHONG THAM
  • EPOXY
  • CLEAR 555
  • STOP RUST
  • ENAMEL
  • ECO EPOXY

DỰ ÁN

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ cung cấp cho mọi người các sản phẩm Sơn chất lượng cao, phong phú về màu sắc chủng loại, và đặc biệt giá thành rất hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ coi lợi ích của khách hàng là sự sống còn của chính mình. Mỗi sản phẩm là một dấu son về uy tín của thương hiệu, giúp cho mọi vật dụng luôn mới, góp phần làm cuộc sống xung quanh ta luôn tươi đẹp. Hiệu quả của kinh doanh cuối cùng là tạo dựng hình ảnh SƠN RỒNG ĐỎ lấy chữ tín và công dụng mạnh mẽ làm đầu, mang lại lợi ích hài hòa giữa Đại lý và người tiêu dùng.

 

SƠN RỒNG ĐỎ đồng hành cùng các công trình dân dụng như nhà ở, chung cư, ...

 

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ kỳ vọng vào việc xây dựng những thương hiệu mạnh như là chiến lược phát triển mang tính trọng tâm. Thương hiệu là tài sản quan trọng của SƠN RỒNG ĐỎ. Mỗi thành viên công ty nỗ lực xây dựng thương hiệu chung bằng những hành động thiết thực nhất.

 

SƠN RỒNG ĐỎ được các nhà thầu, thi công công trình xây dựng tin dùng

 

Mỗi cá nhân là một tài sản của CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ. Con người là nhân tố của sự thành công và cũng là đối tượng mà Công ty hướng đến để phục vụ. Lợi ích của Công ty cũng hài hòa với lợi ích của mỗi thành viên.

 

SƠN RỒNG ĐỎ đồng hành cùng các công trình xây dựng

 

Với quyết tâm, tiềm lực và sự thống nhất trong quan điểm, CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ sẽ trở thành sống một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp bảo vệ, chống thấm, chống rỉ tối ưu, màu sắc và trang trí. CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT RỒNG ĐỎ mong muốn chia sẻ quan điểm của mình đến với các đối tác, các tổ chức xã hội, cùng nhau cố gắng vì cuộc sống tốt đẹp hơn:

 

+Phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu Hóa chất xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

 

+ Luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến khách hàng nhằm thoả mãn mong muốn hợp lý của họ.

 

+ Đảm bảo tính tin cậy của sản phẩm,dịch vụ với giá cả hợp lý.

 

+ Chú trọng đào tạo cán bộ công nhân viên, chú ý đúng mức tới đầu tư thiết bị sản xuất, môi trường công tác, nhằm tạo sự tin tưởng trong nội bộ và bên ngoài công ty về khả năng của công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng.

 

+ Tổng Giám đốc cam kết tạo mọi điều kiện, cung cấp nguồn lực cho việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng.

 

+ Thấu hiểu, áp dụng, duy trì, cải tiến có hiệu quả chính sách chất lượng bởi toàn thể nhân viên ở mọi cấp trong Công ty.

 

Hiện nay, trong niềm tin các sản phẩm của SƠN RỒNG ĐỎ được các Nhà Thiết Kế Và Tư Vấn Xây Dựng định hướng sử dụng trong các công trình xây dựng, công khu công nghiệp và dân dụng... Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm SƠN RỒNG ĐỎ uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng để hoàn thiện các công trình uy tín chất lượng của Quý Công Ty với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

SƠN RỒNG ĐỎ đồng hành cùng các công trình giao thông

 

 

SƠN RỒNG ĐỎ bảo vệ các công trình hàng hải khỏi tác động của thời tiết

 

SƠN RỒNG ĐỎ được dùng để sơn bóng, chống rỉ, chống thấm cho nhiều dòng xe