Giới Thiệu Công Ty

Menu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Sơn Rồng Đỏ bắt đầu đi vào hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2013, trụ sở chính đặt tại số 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi ba thành viên người Việt Nam và Thái Lan - là những người có cùng ý tưởng kinh doanh trong việc sản xuất sơn chất lượng cao.

\"\"

Với sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ Đức, Công ty Cổ Phần Sơn Rồng Đỏ đã cho ra đời các dòng sơn như SƠN BÓNG 2K AUTO CLEAR555, SƠN LÓT CHỐNG RỈ, SƠN CHỐNG THẤM. Sản phẩm của Công ty không chỉ đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng như có độ bền cao, mau khô, dễ sử dụng mà giá thành còn rất hợp lý… Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng, thi công công trình… cũng như người tiêu dùng tín nhiệm.

\"\"

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Cổ Phần Sơn Rồng Đỏ đã được tin dùng trong nhiều lĩnh vực như công trình xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, gia dụng, thủ công,… lĩnh vực khác như công nghiệp, ô tô, máy móc

\"\"

Mỗi một sản phẩm sơn Sơn Rồng Đỏ mang đến khách hàng đều chứa đựng phong cách cũng như văn hóa riêng của công ty. Với Công ty Cổ Phần Sơn Rồng Đỏ chất lượng là điều quan trọng nhất ngoài lợi nhuận.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho thị trường các dòng sơn với chất lượng cao, xây dựng một thương hiệu uy tín góp phần phục vụ nhu cầu trên cả nước và xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới như Lào, Campuchia…Công ty hiện đang có hệ thống phân phối đến 50 đại lý trên địa bàn TP HCM, và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RỒNG ĐỎ

Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0961 61 22 33

Email: support@sonrongdo.com

Facebook: https://www.facebook.com/sonrongdo/